http://leadmedia.vn/gioi-thieu

GIỚI THIỆU VỀ LEADMEDIA

LeadMedia thành lập vào tháng 04 năm 2014, xuất phát từ mong muốn mang đến cho quý khách hàng một địa chỉ đáng tin cậy để booking quảng cáo chiết khấu cao, giúp việc phát triển kinh doanh và xây dựng thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả mà vẫn tiết kiệm được chi phí marketing.

Dịch vụ đặt quảng cáo giá rẻ tại LeadMedia

CHÚNG TÔI LÀ AI?

LeadMedia sở hữu đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên hàng đầu trong lĩnh vực marketing với kinh nghiệm lâu năm và am hiểu thị trường cũng như nhạy bén với những xu thế mới nhất.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP NHỮNG GÌ?

LeadMedia hỗ trợ booking quảng cáo giá rẻ trên tất cả các kênh truyền thông hiện đại:

- Quảng cáo Google: LeadMedia là đối tác chính thức trong việc cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google uy tín tại thị trường Việt Nam, giúp lên kế hoạch cho những chiến dịch quảng cáo trên mạng tìm kiếm tối ưu nhất nhằm đẩy mạnh hiệu quả nhận diện thương hiệu và tăng doanh số bán hàng. Có 3 loại quảng cáo Google gồm: Quảng cáo Google Adwords, Quảng cáo Gmail và Quảng cáo Google Display Network.

- Quảng cáo Facebook: Gồm 2 hình thức: Facebook Advertising và Quảng cáo Facebook Canvas. Hiện là mạng xã hội nổi tiếng nhất thế giới, sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook có thể giúp tăng tương tác cho bài viết, fanpage, tăng lượt likes cũng như traffic của website doanh nghiệp. Hiện có nhiều gói quảng cáo Facebook khác nhau, đáp ứng nhu cầu marketing đa dạng của doanh nghiệp.

- Quảng cáo Youtube: Youtube đang là kênh video trực tuyến lớn nhất thế giới và là mạng tìm kiếm lớn thứ 2 thế giới chỉ sau Google. Mỗi ngày có hàng tỷ video được upload. Quảng cáo Youtube có các hình thức như quảng cáo bằng văn bản, hình ảnh, video, giúp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng mỗi ngày.

- Quảng cáo Zalo: Là cách marketing hiệu quả và tiết kiệm trên ứng dụng OTT hàng đầu Việt Nam hiện nay. Doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như: Quảng cáo bằng tin nhắn, stickers, quảng cáo trên trang nhật ký của người dùng, quảng cáo top danh mục, quảng cáo hiển thị nổi bật,…

Quảng cáo Zalo tại LeadMedia

- Quảng cáo Skype: Hướng đến đối tượng chính là nhân viên văn phòng. Quảng cáo Skype có 3 dạng: Tính phí theo lượt hiển thị, theo lượt click, tính phí theo hành động của người dùng sau thao tác click chuột.

- Quảng cáo online: Giúp quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của bạn trên các trang web nổi tiếng cũng như các trang báo mạng “hot” nhất hiện nay.

- Quảng cáo báo giấy: Là kênh quảng cáo truyền thống từ hàng chục năm nay, khách hàng có thể lựa chọn quảng cáo dạng hình ảnh hoặc đăng bài PR. LeadMedia hiện là đối tác của tất cả những tờ báo, tạp chí lớn xuất bản bằng cả Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh.

- Quảng cáo truyền hình: Đưa thông tin về sản phẩm, dịch vụ của bạn lên hệ thống các đài truyền hình lớn trên cả nước. Có các loại quảng cáo truyền hình gồm TVC, quảng cáo logo, quảng cáo tài trợ chương trình,…

- Quảng cáo Radio: Là loại hình quảng cáo sử dụng âm thanh để truyền tải nội dung, thông điệp. Ưu điểm của quảng cáo radio chính là không đòi hỏi sự tập trung chú ý cao độ, khán thính giả vừa có thể nghe vừa có thể làm các công việc hàng ngày.​​​​​​​

- Quảng cáo Frame Media: Có thể là 1 poster tĩnh hoặc 1 video clip quảng cáo ngắn được đặt tại các frame tĩnh hoặc các màn hình LCD. Những frame/LCD này sẽ được đặt tại nhiều nơi khác nhau như các tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, quán cafe, nhà hàng, trường đại học, nhà thuốc...

​​​​​​​- Quảng cáo ngoài trời: Bao gồm các hình thức quảng cáo Billboard, điểm chờ xe bus, xe bus,…

Đến với chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được tư vấn chiến lược truyền thông tổng thể, xây dựng kế hoạch marketing trọn gói (gồm phân tích thông tin, lên kế hoạch, triển khai và báo cáo cho khách hàng).

LeadMedia cung cấp giải pháp online marketing toàn diện

ƯU ĐIỂM KHI BOOKING QUẢNG CÁO TẠI LEADMEDIA

LeadMedia có mối quan hệ hợp tác lâu năm cùng các đơn vị truyền thông trên cả nước, giúp việc thực hiện hợp đồng quảng cáo nhanh chóng và đảm bảo hơn.

Đội ngũ chuyên gia, chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn lên kế hoạch quảng cáo phù hợp với ngân sách và mục tiêu truyền thông.

Leadmedia luôn có mức giá booking quảng cáo giá cạnh tranh nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn thường xuyên.

Booking quảng cáo giá rẻ tại LeadMedia, bạn sẽ được hỗ trợ theo dõi quản lý chất lượng, số lượng phát sóng trong quá trình thực hiện.

Liên hệ với LeadMedia

Head Office: Tầng 14, HM Town Tower, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TP Hồ Chí Minh
Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 14 Toà nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 05, Quận 03, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: 08 8806 7676
Mail: booking@leadmedia.vn
Hotline: 0911 263 265 - 0946 460 897

Bình luận facebook